Cô dâu rạng rỡ với phong cách trang điểm Thái Lan

0
596

Vẻ đẹp sắc sảo kiểu Thái Lan được nhiều cô dâu Việt ưa chuộng.

co-dau-rang-ro-voi-phong-cach-trang-diem-thai-lan

Trong mọi phong cách trang điểm, bước nền luôn là quan trọng nhất. Riêng với make up kiểu Thái Lan, bước nền được thực hiện kỹ, làm làn da cô dâu mịn màng để chuẩn bị cho những bước làm đẹp sau đó.

co-dau-rang-ro-voi-phong-cach-trang-diem-thai-lan-1

Đặc trưng của style make-up này là cách tạo khối cầu kỳ, sắc sảo. Sự đối lập giữa tông nâu khói ở mắt và hồng cam ở môi mang đến vẻ quyến rũ mà vẫn tươi trẻ cho tân nương. Hàng mi giả cong vút tạo chiều sâu cho đôi mắt.

co-dau-rang-ro-voi-phong-cach-trang-diem-thai-lan-2

Chuyên gia trang điểm kẻ dáng lông mày khuôn to và sử dụng phán má màu nâu, kéo xéo về phía mang tai giúp khuôn mặt thon gọn. Mái tóc cô dâu được uốn bồng bềnh với kiểu xoăn lọn to. Tô điểm cho mái tóc ngày cưới là chiếc vương miện đính đá lấp lánh.

co-dau-rang-ro-voi-phong-cach-trang-diem-thai-lan-3

Vẫn với lớp nền mỏng nhẹ, ở style make-up này, chuyên gia trang điểm áp dụng kiểu vẽ má hồng hình chữ L, mang lại hiệu ứng tạo khối rõ nét. Đôi môi màu hồng cánh sen rực rỡ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

co-dau-rang-ro-voi-phong-cach-trang-diem-thai-lan-4

Sau khi trang điểm, cô dâu sang trọng với gương mặt lộng lẫy. Để khuôn mặt sáng, chuyên viên chọn cách búi tóc trễ đồng thời làm đẹp cho mái tóc bằng phụ kiện hoa kim loại độc đáo.

co-dau-rang-ro-voi-phong-cach-trang-diem-thai-lan-5

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm ĐôLy, model Dung Nhi, photo Fynz.

Nguồn Ngôi Sao

Bình luận